BLOG

COOMING SOON

คุณอาจรู้สึกเหนื่อยกับการพายในทิศทางต่างๆ ที่คุณต้องการไปได้ยาก การปรับท่าทางการพายแต่งเติมเทคนิค คุณจะสามารถพายบอร์ดยืนพายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ดี

เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้จักกับกีฬาใหม่สุดแหวกแนวอย่าง SUP เราลองมาดูกันดีกว่าว่ากีฬาประเภทนี้คืออะไร ? แล้วทำไมถึงเป็นที่นิยมแพร่หลายมากขึ้น?

ถ้าพูดถึง “กีฬา” เราอาจจะนึกถึงกีฬาที่ต้องใช้แรงและความคล่องแคล่วเยอะๆ เช่น วิ่ง, แบดมินตัน ฟุตบอล แค่ได้ยินชื่อกีฬาก็รู้สึกเหนื่อยหอบแล้วจริงไหมคะ?

กีฬาสายท่องเที่ยวอย่าง SUP หรือ "Stand Up Paddle Board" นั้นถือว่าเป็นกีฬาที่มีความน่าสนใจและเป็นที่นิยมมากๆ ในหมู่นักท่องเที่ยวและผู้คนในสมัยนี้

เคยไหมคะ? เปิด Social Media ไม่ว่าเป็น Facebook หรือ Instagram ขึ้นมาทีไรก็มักจะเห็นเพื่อนๆโพสต์รูปขณะกำลังยืนบนบอร์ดเท่ๆ

ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆของสายท่องเที่ยวยุคใหม่นั้น ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ กีฬาที่ว่านี้ก็คือ SUP หรือ เหตุผลอะไรที่คนถึงนิยมใช้บอร์ดสูบลมในการเล่นกีฬา SUP?

กีฬาที่น่าสนใจและเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แนวใหม่ที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ

เรามาดูเทคนิคการใช้งานในส่วนต่าง ๆ เบื้องต้นสำหรับผู้ที่เริ่มใช้งานในครั้งแรกกันก่อน จะได้ไม่หลงและจะได้ใช้งานได้อย่างถูกต้องถูกวิธี

เทคนิคง่าย ๆ อยากจะแนะนำสำหรับคุณที่จะเริ่มเล่น Stand Up Paddle Board กับตัวบอร์ดตัวนี้ แน่นอนว่าเรารู้ว่าเราจะต้องเล่นบนผืนน้ำอันกว้างใหญ่

Sup สำหรับเครื่องเล่นทางน้ำตัวนี้ มีหลายคนกำลังสงสัยว่าเราควรจะสูบลมเข้าไปเท่าไหร่ สำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนมีน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน

Leash sup สายรัดข้อเท้า อีกส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นส่วนสำคัญคือ ไว้ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุในการจมน้ำ

การใช้งานของ Sup หลายคนก็คงจะพอเดากันออกได้ว่า ลักษณะการใช้งานของอุปกรณ์ตัวนี้มีความละม้ายคล้ายคลึงกับกระดานโต้คลื่นหรือเรือคายัค

การรักษาดูแลความสะอาด Stand Up Paddle Board เบื้องต้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้